LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Thiên Bảo (Thiên Bảo Land) được thành lập vào năm 2017. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Thiên Bảo Land đã có những thành công nhất định. Chúng tôi khát khao mang đến những khác biệt trong từng sản phẩm dịch vụ, đa dạng hoá sản phẩm để tạo nên những sản phẩm phù hợp với từng đối tượng, mang đến sự hài lòng và lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi tập trung xây dựng hệ thống quản lý ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, quy trình và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, yêu nghề sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bất động sản. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự thỏa mãn cao nhất.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ - nhân viên theo thông điệp “Từ tốt đến vĩ đại”, Thiên Bảo Land sẽ luôn mang đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và luôn là người bạn đồng hành trên hành trình  đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Trân trọng.

Nguyễn Văn Xoan

Tổng Giám Đốc - Thiên Bảo Land

 


 GIÁ TRỊ, LỢI ÍCH, MỤC TIÊU MANG ĐẾN

CHO KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ ĐẦU TƯ

 Hiện tại, Thiên Bảo Land có một đội ngũ nhân sự trẻ với độ tuổi trung bình là 25, đây là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của Thiên Bảo Land vốn rất chú trọng vào yếu tố nhân lực. Đồng thời công ty cũng không ngừng mở các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng cho nhân viên nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phấn đấu trong vòng 1 năm sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu về thị trường căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm TP. HCM, Thiên Bảo Land sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng thị trường ra toàn thành phố Hồ Chính và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An,v.v... Đảm bảo mục tiêu trong 3 năm tới trở thành một trong những đối tác chiến lược hàng đầu về Bất Động Sản phân khúc cao cấp tại Tp.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.


TẦM NHÌN SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT

Triết lý kinh doanh:

     + Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

    + Đối với đối tác: Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, bền vững, đôi bên cùng có lợi.

Tầm nhìn:

 + Tầm nhìn đến năm 2018: trở thành đơn vị hàng đầu về thị trường bất động sản phân khúc cao cấp tại Tp.HCM

 + Tâm nhìn đến năm 2020: trở thành một trong những đối tác chiến lược lớn nhất tại Tp.HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung về thị trường bất động sản cao cấp.

Sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ cao cấp, nâng tầm cuộc sống

Giá trị cốt lõi: phục vụ chuyên nghiệp - tôn trọng đạo đức kinh doanh

Lợi thế cạnh tranh:

Tài chính vững mạnh  - Tác phong chuyên nghiệp - Dịch vụ đa dạng - Ứng dụng kĩ thuật công nghệ - Trách nhiệm tuyệt đối

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THIÊN BẢO

Địa chỉ: Số 448/3C Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Tp.HCM

Điện thoại : (08) 3941 5678

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mã số thuế: 0314237401