Lancaster Lincoln

Lấy cảm hứng từ quận Manhattan của thành phố New York nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời cùng lối kiến trúc đặc trưng. Lancaster Lincoln được tập đoàn Trung Thủy phát triển với sứ mệnh nâng cao tầm vóc của quận 4 cũng như đánh dấu sự trở lại sau 10 năm "vắng bóng" trên thị trường bất động sản khu vực TPHCM. Trong lần trở lại này, chủ đầu tư Trung Thủy hứa hẹn đem đến một dự án căn hộ đạt chuẩn 5 sao từ mặt thiết kế căn hộ , thiết kế cảnh quan cũng như duy trì hoạt động tòa nhà với đơn vị quản lý Lancaster Management.
 
lancaster lincon
 
Vị trí
Tọa lạc trên trục đường chính của quận 4 là đường Nguyễn Tất Thành, Lancaster Lincoln có khả năng kết nối với những quận lân cận chỉ trong vòng 5 đến 10 phút. Ngoài ra, Lancaster Lincoln sở hữu một tầm nhìn 360 độ bao quát cả thành phố với ba mặt view sông. Có thể khẳng định Lancaster Lincoln là một trong số ít những dự án sở hữu tầm view triệu đô không chỉ ở quận 4 mà còn cả thành phố Hồ Chí Minh.

Tiện ích
Tọa lạc ngay gần trung tâm thành phố, Lancaster Lincoln được thừa hưởng tiện ích vốn có liền kề từ phía quận 1, quận 7 như khu trung tâm mua sắm sầm uất, các hệ thống ngân hàng, chuỗi nhà hàng quán ăn nổi tiếng, các dịch vụ trò chơi phục vụ cho mọi lứa tuổi. Lancaster Lincoln bao gồm đầy đủ tiện ích nội khu nhằm phục vụ cho một cuộc sống đẳng cấp và hoàn hảo. Để làm được điều đó , Tập đoàn Trung Thủy chúng tôi đã khảo sát thị trường,phân tích sở thích và nhu cầu của tầng lớp thượng lưu và trình độ dân trí cao để cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ mang tầm đẳng cấp quốc tế phù hợp với phong cách sống củng như làm hài lòng quý cư dân.

Phương thức thanh toán
Với mục đích đem lại cho khách hàng trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu theo phong cách Mỹ, chủ đầu tư Trung Thủy không chỉ chăm chút trong từng chi tiết thiết kế nội và ngoại thất , mà còn chú trọng trong việc tạo nên một chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn giúp cho khách hàng dễ sở hữu căn hộ tại Lancaster Lincoln hơn bao giờ hết. Chính vì thế, bên cạnh việc bàn giao căn hộ với những thiết bị cao cấp nhập khẩu, Lancaster Lincoln còn liên tục cập nhật những chương trình bán hàng và ưu đãi vay khủng mà khách hàng chắc chắn không thể nào bỏ qua.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THIÊN BẢO

Địa chỉ: Số 448/3C Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Tp.HCM

Điện thoại : (08) 3941 5678

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mã số thuế: 0314237401