Những thương hiệu làm nên đẳng cấp The GoldView

Sự kiện bàn giao thiết bị nội thất giữa TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý điều hành, phân phối độc quyền dự án với các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Misubishi, Panasonic, Toto, Simon, Hafele và Grohe vừa diễn ra long trọng ngay tại Khu phức hợp The GoldView.

6 yếu tố cần thiết cho người đang muốn mua nhà

Với giá trị phù hợp, nhiều tiện ích và vị trí gần trung tâm, căn hộ chung cư đang trở thành xu hướng lựa chọn của những gia đình trẻ đang có nhu cầu về nhà ở. Tuy nhiên, trước vô vàn sự lựa chọn, để có được một ngôi nhà như ý và phù hợp không phải là việc dễ dàng, khi mà quỹ đất ngày càng khan hiếm và giá nhà đất cũng không ngừng thay đổi theo chiều hướng tăng, 6 yếu tố sau đây sẽ giúp bạn có thể đánh giá và lựa chọn cho mình một ngôi nhà như ý.

Đột phá về hạ tầng, Khu Đông ngày càng trở thành nơi đáng sống

Những năm qua, hạ tầng đô thị TP.HCM đã có những sự thay đổi và bức phá ngoạn mục, trong đó khu vực phía Đông thành phố luôn là tâm điểm trong việc phát triển hạ tầng và thu hút vốn đầu tư. Nổi bật là hàng loạt những công trình trong điểm đã được đưa vào vận hành như: đường cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu vượt Cát Lái, mở rộng Xa lộ Hà Nội… đang từng ngày thay đổi diện mạo hạ tầng chung trong khu vực, đồng thời góp phần quan trọng trong việc duy trì đà tăng trưởng không ngừng của thành phố.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THIÊN BẢO

Địa chỉ: Số 448/3C Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Tp.HCM

Điện thoại : (08) 3941 5678

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mã số thuế: 0314237401