Sự Kiện - Hội Thảo "Chọn nhà có sông trực diện"

Ai trong chúng ta khi chọn mua 1 căn hộ, chắc chắn cũng đều quan tâm đến yếu tố phong thủy. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn liên quan đến tài vận hanh thông của gia chủ.

Nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được cho mình một chuyên gia tư vấn để tìm nơi an cư thích hợp.

Hiểu và quan tâm đến từng nhu cầu của khách hàng, TNR Holdings Vietnam tổ chức buổi hội thảo với sự tham gia của khách mời - chuyên gia phong thủy Phạm Cương - với hơn 20 năm nghiên cứu và trên 15 kinh nghiệm thực tế, hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những kiến thức phong thủy bổ ích. 

Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 8h00 ngày 30/07/2017 tại nhà mẫu dự án TNR The GoldView - Số 131 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4.

TNR The GoldView có view trực diện hướng sông, nằm tại vị trí vàng của quận 4 tiếp giáp các quận trung tâm của thành phố. Không chỉ có vị trí đắc địa, TNR The GoldView còn là nhà hướng thủy, đây được xem là tiêu chuẩn "vàng" của bất động sản.


Công ty CP Bất Động Sản Sài Gòn Nam An - Sagona Real rất hân hạnh là đơn vị phân phối chiến lược của dự án TNR The GoldView.

Thay mặt TNR Holdings Vietnam, Sagona Real trân trọng kính mời Quý khách hàng đến dự buổi hội thảo và tìm hiểu thêm về sản phẩm đang " HOT" nhất quận 4 TNR The GoldView với nhiều cơ hội trúng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THIÊN BẢO

Địa chỉ: Số 448/3C Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Tp.HCM

Điện thoại : (08) 3941 5678

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mã số thuế: 0314237401