TNR The GoldView - dự án Nam tiến thành công của TNR Holdings

Sau các công trình nhà ở cao cấp tại Hà Nội, TNR Holdings Việt Nam xây dựng khu phức hợp The GoldView đầu tiên tại Bến Vân Đồn, TP HCM.

Chia sẻ lý do lựa chọn TP HCM để mở rộng thị trường, đại diện TNR Holdings Việt Nam (TNR) cho biết, mảnh đất này phát triển mạnh về cả kinh tế lẫn văn hoá, thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Công trình đầu tiên của doanh nghiệp này tại TP HCM là khu phức hợp TNR The GoldView. Được định vị phân khúc dành cho nhóm khách hàng trẻ, dự án này có vị trí gần trung tâm thành phố, thuận tiện cho công việc lẫn tiếp cận tiện ích xã hội. TNR chọn Bến Vân Đồn - một trong các tuyến đường đắt giá về bất động sản hiện nay tại TP HCM để xây dựng dự án. 

Với một mặt hướng sông lại gần quận 1 và khu trung tâm thành phố, dự án thu hút nhiều khách hàng mua để ở cũng như đầu tư, đặc biệt là các bạn trẻ. Hiện có 1.650 căn hộ (khoảng 85% tổng số căn hộ) đã được khách hàng giao dịch thành công.

TNR The GoldView có hướng nhìn ra sông.

Tại dự án này, TNR chú trọng tới các dịch vụ tích hợp nội khu, phục vụ nhu cầu của khách hàng trẻ. Đơn vị quản lý và phát triển dự án đã thiết kế TNR The GoldView trở thành một khu phức hợp thương mại - dịch vụ - căn hộ cao cấp với trung tâm mua sắm ở tầng trệt và khu vực luyện tập thể chất, vườn treo thư giãn ở những tầng phía trên.

Với nhiều ưu thế, dự án TNR The GoldView đã giành giải "Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam" trong hệ thống giải thưởng bất động sản danh giá International Property Awards 2017.

Hiện, dự án đã cất nóc toàn bộ các tòa nhà. Tháp Gold River View đang hoàn thiện bên trong từ tầng 26 đến tầng 32, trong khi đó, tháp B đang thi công hồ bơi và hoàn thiện từ tầng 25 đến tầng 27. Dự kiến, dự án sẽ bàn giao vào quý IV/2017. 

Trung tâm thương mại dưới tầng trệt với các tiện ích khác giúp TNR The GoldView thu hút khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THIÊN BẢO

Địa chỉ: Số 448/3C Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Tp.HCM

Điện thoại : (08) 3941 5678

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mã số thuế: 0314237401