Thiên Bảo Land long trọng tổ chức lễ bổ nhiệm giám đốc sàn kinh doanh

Tin Thiên Bảo | 19 - 07 - 2019

Vào lúc 13h30 ngày 15/07/2019, công ty Cổ phần Thiên Bảo Land đã tổ chức lễ bổ nhiệm cán bộ quản lý trong không khí hào hứng của toàn thể nhân viên. Theo đó bắt đầu từ ngày 16/7, ông Nguyễn Khải, ông Bùi Văn Ba, ông Lâm Đáo Kiệt, ông Hoàng Anh Khoa, bà Nguyễn Dương Nhi, bà Nguyễn Thị Kim Vi sẽ giữ chức vụ Giám Đốc Sàn kinh doanh.

Trước khi có quyết định bổ nhiệm, 06 cán bộ quản lý được nêu tên đã đảm nhiệm vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh và có nhiều đóng góp đáng kể cho Thiên Bảo Land. Trước đó, các vị lãnh đạo này đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Bản thân mỗi người cũng từng là một trong những “super sales” của Thiên Bảo Land trong một thời gian dài, đồng thời dẫn dắt phòng kinh doanh của mình đạt được nhiều thành tích cao & khẳng định được năng lực quản lý của mình tại công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Xoan – Tổng Giám Đốc công ty Thiên Bảo Land cho biết: “Ban lãnh đạo đã nhìn thấy được tố chất ngay những ngày đầu tiên các bạn chập chững bước chân vào ngành bất động sản. Sau một thời gian trui rèn tại Thiên Bảo Land, các bạn đã chứng minh được rằng, bản thân mình có năng lực và luôn cháy hết mình với nghề, bên cạnh đó, các bạn cũng không ngừng hỗ trợ đồng đội mình để cùng phát triển. Đó là những tố chất cần thiết nhất của một người lãnh đạo”.

 

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, các giám đốc sàn cũng có những chia sẻ xúc động về quá trình nỗ lực của bản thân và những kinh nghiệm rút ra được sau mỗi lần thất bại.

Bà Nguyễn Dương Nhi – Giám đốc sàn kinh doanh 5 cũng nhắn nhủ với toàn thể nhân viên rằng: hãy yêu công việc của mình, vì chỉ khi nào bạn yêu nó, bạn mới nỗ lực hết mình và làm việc không biết mệt mỏi.

Ông Lâm Đáo Kiệt - Giám Đốc Sàn Kinh Doanh 1.

Ông Bùi Văn Ba- Giám Đốc Sàn Kinh Doanh 2.

Bà Nguyễn Thị Kim Vi - Giám Đốc Sàn Kinh Doanh 3.

Bà Nguyễn Dương Nhi - Giám Đốc Sàn Kinh Doanh 5.

Ông Nguyễn Khải - Giám Đốc Sàn Kinh Doanh 6.

Ông Hoàng Anh Khoa - Giám Đốc Sàn Kinh Doanh 8.

Bên cạnh đó, các giám đốc sàn cũng không quên khẳng định, sẽ dùng hết năng lực để thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của Giám Đốc Sàn, cố gắng hết sức để hoàn thành tốt chỉ tiêu đặt ra trong thời gian tới.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và thân mật, toàn thể nhân viên bày tỏ sự ủng hộ đối với nhiệm vụ mới được giao, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ hỗ trợ các tân giám đốc sàn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Theo Bản  Tin Thiên Bảo Land 24h