THIÊN BẢO LAND SẴN SÀNG BÙNG NỔ CÙNG DỰ ÁN TỶ ĐÔ: OFFICE 24/7 MILENNIUM

Tin Thiên Bảo | 19 - 06 - 2019

Siêu dự án Office 24/7 Millennium được mong chờ nhất 2019 chính thức được công bố trong lễ ra quân tổ chức vào ngày 17/06/2019 tại khách sạn Pullman Saigon Centre (148 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP.HCM).

Vừa qua, đại lễ kick off ra quân – đào tạo nhân viên dự án Millennium diễn ra tại khách sạn Pullman Saigon Centre  đã thu hút sự tham gia của đông đảo của hơn 300 chuyên viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối, trong đó Thiên Bảo Land vinh dự là đơn vị phẩn phối chính thức F1 sản phẩm của dự án Millennium. Tại buổi lễ, các “chiến binh” Thiên Bảo Land không những có thêm cơ hội để thấu hiểu hơn những lợi ích thực tế từ dự án hot bậc nhất quận 4 – Millennium mà còn mang đến niềm tin cũng như tinh thần “quyết tâm, nghĩ là làm” mang đậm dấu ấn của Thiên Bảo Land.

Với sự đoàn kết và vững tinh tuyệt đối, một lần nữa Thiên Bảo Land dùng uy tín và lợi thế của mình để cam kết với đơn vị đầu tư - kinh doanh Thiên Minh Group con số hoàn hảo để minh chứng cho sự chuyên nghiệp và tinh thần quyết tâm “chiến đấu”. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Xoan – Tổng Giám đốc Thiên Bảo Land khẳng định: “Với con số cam kết lần này chúng tôi khẳng định đã thực sự sẵn sàng bùng nổ, hứa hẹn sẽ đạt được một kỷ lục mới đối với đơn vị đầu tư”.

 "Chất" và hiếm" – Nhận định từ các chuyên gia

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất tại Quận 4 (chỉ mất 3 phút để di chuyển tới trung tâm Quận 1, Phố đi bộ Chợ Bến Thành, Toà nhà Bitexco, Tuyến Metro số 4..) việc ra mắt Millennium thực sự đang tạo nên cơn sốt lớn trong thị trường hiện tại. Điểm nổi bật nhất của dự án là được thiết kế với tiện ích khép kín, khách hàng có thể sống và làm việc ngay trong cùng tòa nhà, giảm thiểu thời gian đi lại và tiết kiệm nhiều chi phí khác.

Và thực tế hiện nay, phải nói rất “hiếm” để có 1 dự án vừa có chức năng văn phòng, vừa có thể sinh sống tại chính nơi đó mang chủ quyền vĩnh viễn. Giá bán lại chỉ dao động từ 60 - 100 triệu đồng/m2, giá mỗi căn chỉ từ 2,3 tỷ đồng. Có thể nói, mặc dù vốn đầu tư không cao nhưng lại dễ cho thuê và giá lại tốt.Trung bình mỗi căn văn phòng cho thuê được từ 12 - 18 triệu đồng/tháng tùy theo vị trí và diện tích.

Khách hàng thân thiết của Thiên Bảo Land - Chị Nhung (51 tuổi nhà ở Quận 4) đã đầu tư hai căn văn phòng hạng A tại tòa căn hộ cao cấp Millennium cho hay, vừa qua khi được Thiên Bảo Land giới thiệu và áp dụng chính sách thanh toán 10% nhận ngay văn phòng, nên chị đã quyết định vay thêm một ít để mua hai căn liền nhau và cho thuê. Tiền cho thuê hai căn văn phòng Millennium mỗi tháng trên 35 triệu đồng. Số tiền này chị Ngân dùng để thanh toán một phần số tiền chị vay. 

"Tôi vay chỉ 5 năm, mỗi tháng trả tầm 15 triệu đồng. Vài năm nữa tôi nghỉ hưu, có thể an tâm nhận tiền thuê hàng tháng để trang trải việc học hành cho con và chi tiêu gia đình mà không phải lo lắng nhiều", chị Ngân chia sẻ.

Từ: Thiên Bảo Land