Thiên Bảo Land tổng kết Hoạt động Kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019

Tin Thiên Bảo | 17 - 07 - 2019

Ngày 15/7/2019 vừa qua, Thiên Bảo Land đã tổ chức Lễ Tổng kết Hoạt động Kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019. Trong không khí trang trọng và hứng khởi, buổi lễ đã vinh danh những cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc và bổ nhiệm vị trí Giám Đốc Sàn cho 6 cán bộ trưởng phòng công ty.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Thiên Bảo Land

6 tháng đầu năm 2019 là giai đoạn chuyển biến lớn của Tổng công ty Thiên Bảo. Tuy nhiên điều đó không làm khó các chiến binh. Trong thời gian vừa qua, Toàn thể câc anh chị em CBNV đã cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua những thử thách, cạnh tranh trên thị trường đầy cam go, thử thách. Mỗi thành công, mỗi giao dịch ngày hôm nay đều nhờ có sự đồng tâm hiệp lực và đoàn kết quyết tâm chung sức một lòng của toàn thể CBNV trong toàn công ty.

Vì th, LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 cũng là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV chúng ta nhìn lại quá trình nỗ lực không ngừng VƯỢT từng cơn SÓNG DỮ nhằm dựng xây và phát triển ngôi nhà chung Thiên Bảo ngày càng phát triển.

Đặc biệt Với chủ đề  “Thiên Bảo Land – Chiến Binh Bầu Trời” sự kiện còn là lời khẳng định mạnh mẽ cho hình ảnh tự tin, bản lĩnh và chuyên nghiệp của đội ngũ NVKD tinh nhuệ của toàn công ty.

Trong buổi lễ, các thành viên công ty đã có dịp nhìn lại các hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2019 bao gồm các hoạt động kinh doanh, những chương trình nội bộ và hoạt động cộng đồng.

Phần báo cáo chi tiết của 6 cán bộ quản lý phòng ban đã cho thấy cái nhìn tổng quan về quá trình chiếm lĩnh thị trường của các anh tài trong 6 tháng đầu năm cũng như nhấn mạnh: "Quý 3, quý 4 chính là thời gian bất động sản sôi động hơn vì nguồn cung dồi dào và nhu cầu lớn từ thị trường. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên kinh doanh càng phải quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới với tinh thần thi đua “Quyết-Tâm-Bán-Hết." 

Điểm đặc biệt của chương trình còn là thời khắc vinh danh 9 nhân viên kinh doanh đạt thành tích tốt nhất trong 6 tháng đầu năm nay và bổ nhiệm vị trí Giám Đốc Sàn Kinh Doanh cho 6 trưởng phòng công ty.

Để góp thêm ngọn lửa quyết tâm cho cả tập thể Thiên Bảo đang hừng hực khí thế, ông Nguyễn Văn Xoan - Tổng Giám đốc Công ty đã có những chia sẻ tạo động lực về những yếu tố cần có ở mỗi cá nhân để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Đồng thời, những định hướng và mục tiêu trọng tâm của công ty trong 6 tháng cuối năm cũng được triển khai cho toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV. Từ đó, mỗi cá nhân, bộ phận sẽ đề ra kế hoạch nhằm đạt hiệu quả công việc tốt hơn.

Buổi lễ kết thúc với không khí tiệc sôi nổi cùng quyết tâm bứt phá ngoạn mục trong hai quý tiếp theo của toàn thể nhân viên và lãnh đạo Thiên Bảo Land, một lần nữa khẳng định.

Theo Bản Tin Thiên Bảo 24h

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ